Công Ty TNHH Gia Lợi

Công ty TNHH Gia Lợi

“Chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực sản xuất tem nhãn mác, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những lĩnh vực có ý nghĩa, giúp thúc đẩy góp phần tăng trưởng kinh tế cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước” . Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là khách hàng mới thật sự là những điều quan trọng,đó là yếu tố quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Gia Lợi.

Gia Lợi chuyên cung cấp các loại nhãn dệt, nhãn in cao cấp dùng trong các lĩnh vực:

– Ngành may mặc quần áo.

– Giầy dép.

– Túi xách.

– Mũ nón.

– Phù hiệu học sinh…

Các dòng sản phẩm chính mà Gia Lợi hiện đang phân phối trên thị trường:

– Nhãn dệt.

– Thẻ treo (Hangtag).

– Sticker – Barcode.

– Nhãn in Satin, Ruban, Cotton.

Gia Lợi đã và đang khẳng định được năng lực sản xuất, trở thành công ty sản xuất nhãn mác uy tín, chuyên nghiệp. Gia Lợi đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Primake, Mango, Jako Sports, Kansau…

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một công ty sản xuất tem nhãn mác, bạn luôn phải đắn đo, cân nhắc để chọn ra  công ty sản xuất tem nhãn mác uy tín hay công ty sản xuất tem nhãn mác chuyên nghiệp  bởi vì đó sẽ là công ty làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và cũng có thể là đối tác rất lâu dài cho công việc kinh doanh của bạn

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất nhãn mác – Chúng tôi đã xây dựng một doanh nghiệp nằm trong top đầu Việt Nam về sản xuất tem nhãn mác để giúp những doanh nghiệp Việt Nam phát triển thương hiệu của mình.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0918098669

Nếu muốn đến tận nơi để thực thị thì hãy đến địa chỉ:​ 268/12 An Phú Đông 3, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM

Email: kinhdoanh1@gialoiprinting.com.vn

Với phương châm “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TỐT, GIÁ CẢ HỢP LÝ”, Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triễn công nghệ, kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!